Hiển thị một kết quả duy nhất

Lồng chim bồ câu công nghiệp được sản xuất và mạ kẽm tại nhà máy thép của longcongnghiep.net, với trang thiết bị hiện đại, trải qua nhiều giai đoạn nên chất lượng lớp mạ tốt, giúp bảo vệ bề mặt dây thép chống chịu được tác nhân môi trường, làm giảm quá trình oxy hoá cho độ bền lên tới 10 năm…

Chuồng chim bồ câu làm từ dây thép mạ kẽm nhúng nóng có chất lượng tốt hơn so với các loại chuồng mạ kẽm điện phân. Bởi vì dây thép mạ kẽm nhúng nóng rất bền, giữa lớp mạ và kim loại nền xuất hiện các lớp hợp kim trung gian như: lớp mamma giàu sắt, lớp delta ít sắt hơn, lớp zeta nghèo sắt nhất, và ngoài cùng là lớp kẽm nguyên chất.. Tuy thẩm mỹ bên ngoài của thép mạ kẽm nhúng nóng không đẹp bằng lồng bồ câu mạ thép điện phân nhưng tuổi thọ lại cao hơn từ 3-5 năm.

Công nghệ hàn cũng là điểm nhấn của sản phẩm lồng nuôi chim bồ câu tại longcongnghiep.net. Các loại máy hàn tự động bấm điểm, đặc biệt máy hàn hơi bán tự động có hiệu suất cao, ra thành phẩm nhanh và mối hàn ngâu hơn, khó bong tróc, xứt mối hàn như các loại máy hàn điểm đạp chân thủ công.


Ngoài ra sản phẩm lồng nuôi bồ câu còn sử dụng nhiều máy móc khác như máy duỗi, máy cắt giúp cho phần đầu thừa nan thép sau khi hàn không bị dư ra ngoài, hạn chế tối đa vấn đề trày xước tay chân khi chúng ta vận chuyển và lắp đặt chuồng nuôi bồ câu Pháp.
> Đem lại hiệu quả và độ bền cao
>Giảm thời gian, chi phí - tăng giá trị lợi nhuận
>Bền bỉ theo thời gian
- Chuồng nuôi chim bồ câu công nghiệp có chi phí đầu tư ban đầu không quá cao so với các loại chuồng nuôi đóng tại nhà (chuồng tre, gỗ,…). Nhưng về lâu dài, chuồng nuôi công nghiệp tạo ra giá trị kinh tế cao hơn so với những loại khác.
- Việc quản lý, phân loại dễ dàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm chi phí nhân công.
- Chuồng nuôi chim bồ câu công nghiệp rất cứng cáp nên có thể chồng tầng nhằm tiết kiệm diện tích chuồng trại.
- Sử dụng với khay hứng phân nên phân chim không vươn vãi khắp nền nhà, thuận tiện cho việc gom phân vào bao, nông dân có thể áp dụng mô hình Vườn - Ao – Chuồng nhằm tối ưu hoá trong chăn nuôi - Có thể sử dụng ổ đẻ: hạn chế tối đa tình trạng hư, mất, bể trứng.