Hiển thị một kết quả duy nhất

Longcongnghiep.net giới thiệu đến bà con các mẫu lồng gà chọi, bu úp gà, lồng gà ghép được thiết kế chuyên dùng để nuôi trại gà chọi một cách tiện lợi và tối ưu chi phí nhất.

Chuồng gà ghép có các kích thước phổ thông 80x80x80cm, 100x100x80cm, hàng lắp ghép rất tiện lợi cho bà con nhà ít diện tích phải nuôi trên ban công sân thượng & khó vận chuyển. Sản phẩm làm theo tiêu chuẩn chất lượng nan dày, mắt nhỏ, kích thước nan sắt từ 3-4ly.

Tất cả sản phẩm chuồng gà chọi của chúng tôi đều được sản xuất từ thép Hòa Phát chất lượng cao cùng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng tiên tiến nhất cho độ bền sản phảm lên tới 10 năm. Hệ thống máy hàn bấm điểm tự động hiện đại cho hiệu suất cao, ra thành phẩm nhanh và mối hàn ngâu hơn đồng thời cho giá lồng gà chọi rẻ hơn hàn thủ công.

Longcongnghiep.net chuyên sản xuất bu úp gà chọi với số lượng lớn, giá cả siêu rẻ. Tất cả các sản phẩm đều được gia công, kiểm định chất lượng các mối hàng trước khi xuất ra thị trường. Hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bà con chăn nuôi, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.